Nước LaVie quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Nước LaVie quận Liên Chiểu - Đà Nẵng

Nước LaVie quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Nước khoáng LaVie quận Thanh Khê cam kết sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi nhanh chóng. Và có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng số lượng nhiều.

Đại lý Nước khoáng LaVie quận Thanh Khê: 0935.605.905

Nguồn nước khoáng LaVie được hình thành từ quá trình chắt lọc của thiên nhiên. Khởi đầu bằng những giọt mưa tại những vùng núi xa xăm cách đây hàng trăm năm. Từ những vùng núi xa xăm đó, dòng nước này đã chảy qua hàng trăm km. Thấm qua nhiều tầng địa chất, được chắt lọc một cách tự nhiên & tích tụ các khoáng chất thiết yếu. Lắng đọng tại mạch nước khoáng nằm sâu hàng trăm mét dưới lòng đất. Cách xa mọi ô nhiễm hoá chất & vi sinh vật.

Nước LaVie quận Thanh Khê - Đà Nẵng

Nước khoáng LaVie được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý. Đây cũng là dây chuyền sản xuất có công suất cao nhất tại Việt Nam và Nestlé Waters trên toàn cầu hiện nay. Dây chuyền không chỉ có công suất lớn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng. và thân thiện với môi trường.

Tất cả các nước bình LaVie Viva 18.5 lít trước khi đưa vào sản xuất đều trải qua 22 bước vệ sinh trong một quy trình hoàn toàn khép kín. Theo tiêu chuẩn của Nestlé Waters để tạo ra những bình nước khoáng thiên nhiên an toàn và tinh khiết.

Nước khoáng LaVie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 6 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể: Canxi, Magie, Natri, Kali, Fl, HCO3.

Nước khoáng LaVie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l). Không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng LaVie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now